Sắp ra mắt dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire quy mô 460ha

The Empire chỉ có bất động sản thấp tầng, với loạt tiện ích hiện đại như công viên biển tạo sóng, hồ nước mặn lớn nhất châu Á…


Mách nước mua được căn hộ đẹp giá rẻ trong bối cảnh giá nhà có nguy cơ tăng cả tỷ đồng do thép tăng giá kỷ lục

Trong bối cảnh giá thép tăng mạnh lên 45% có nguy cơ đẩy giá căn hộ mới tăng thêm hàng trăm triệu, nhà liền kề, biệt thự tăng cả tỷ đồng thì có một thị trường căn hộ ngách đang chứng kiến sự giảm giá mạnh, mở ra cơ hội mua được nhà đẹp giá tốt cho nhiều người.


Thanh Hoá: Sầm Sơn, Bỉm Sơn, Nghi Sơn… đất lại “sốt xình xịch”

Một số nhà đầu tư, môi giới bất động sản tại Thanh Hoá lợi dụng các thông tin về quy hoạch, nâng cấp hạ tầng và việc triển khai các dự án lớn, trọng điểm,… để tung tin đồn thổi, mua đi bán lại bất động sản, lôi kéo người dân tham gia …


Lời cảnh báo về lãi suất từ Singapore trong cơn sốt bất động sản

Cơn sốt đất hiện nay ở Việt Nam không phải là riêng biệt, mà đang xảy ra ở nhiều nơi trong khu vực và trên thế giới, từ Singapore sang Mỹ và châu Âu. Một lý do chung đằng sau các cơn sốt này là lãi suất cho vay bất động sản quá thấp trong bối cảnh ngân hàng trung ương các nước phải nới lỏng chính sách tiền tệ để kích thích và phục hồi tăng trưởng.


Bất động sản Bình Dương: Khan hiếm nhà phố, bùng nổ căn hộ

Trong khi các dự án căn hộ ồ ạt nguồn cung ra thị trường thì phân khúc nhà phố (nhà phố liên kế, nhà phố thương mại) tại Bình Dương lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đặc biệt các dự án nhà phố biệt lập trở thành hàng hiếm được săn đón trên thị trường này thời gian gần đây.


Giá nhà đất Long An tăng đều đặn, nhà đầu tư thắng lớn

Là cửa ngõ nối TP.HCM với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, trong khoảng 5 năm trở lại đây, giá đất tại Long An trải qua nhiều đợt biến động mạnh, chủ yếu do tình trạng tăng giá đất tại khu vực đô thị cũng như các huyện gần kề với TP.HCM.


Điều chỉnh quy hoạch 4 tuyến cao tốc vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận sẽ điều chỉnh quy hoạch 4 tuyến cao tốc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long theo yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải.


Bất động sản năm 2021: Cơ hội rộng mở cho nhà đầu tư

Dù liên tiếp chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong năm 2020 và đầu năm 2021, bất động sản được dự báo sẽ kích thích dòng tiền đầu tư trong năm nay, nhất là khi các doanh nghiệp và nhà đầu tư ít nhiều đã có được kinh nghiệm rút ra từ bối cảnh biến động của năm vừa qua.


Tiền của nhà đầu tư đang đổ vào đâu?

Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam, với BĐS lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn. Quan trọng nhất là nhà đầu tư (NĐT) muốn tìm kiếm loại hình BĐS nào để bỏ tiền, đảm bảo sinh lợi ổn định, bền vững.


Không để xảy ra “bong bóng” bất động sản

Giá bất động sản (BĐS) tăng cao tại nhiều địa phương đang khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại sẽ xảy ra tình trạng “bong bóng” trong năm 2021.